Site icon Máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng chất lượng

Máy làm kem tươi ở Rạch Giá Phú Quốc Kiên Giang, Long Xuyên An Giang

Kinh doanh kem tươi chưa bao giờ lỗi mốt, mà ngày càng phát triển khi đã có những chiếc máy làm kem tươi chất lượng có giá chỉ vài chục triệu đồng. Không như trước kia, nhu cầu kem tươi thì lớn mà chi phí mua máy làm kem nhập khẩu cũng rất đắt đến vài trăm triệu đồng, dẫn đến việc ít người có thể có cơ hội kinh doanh thiết thực này. Giờ đây cơ hội kinh doanh và thưởng thức kem tươi ngon mát bổ dưỡng đã mở rộng đến với các tỉnh và vùng nông thôn.

Thưởng thức kem vừa giúp tạo hưng phấn và cảm giác sảng khoái, giải tỏa stress lại là yếu tố gắn kết bạn bè với nhau, nên bán kem với máy làm kem tươi công nghệ cao là một lựa chọn khá thiết thực cho bạn.

> Bí quyết kinh doanh kem tươi với máy làm kem

Trước đây, một chiếc máy làm kem tươi nhập khẩu có giá đến cả trăm triệu đồng, các sản phẩm máy làm kem có xuất sứ Trung Quốc thì rẻ nhưng độ bền và chất lượng làm kem không đảm bảo. Hiện nay, các sản phẩm máy làm kem đã được sản xuất và lắp ráp trong nước, có giá chỉ vài chục triệu đồng, chất lượng làm kem không thua kém trình độ làm kem trên thế giới và có độ bền cao.

Giá trị này đạt được do ứng dụng công nghệ của thế giới để sản xuất và lắp ráp máy làm kem theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, các linh kiện chính cấu thành nên một máy làm kem hiệu quả được nhập khẩu có tem chứng nhận CE Marking rõ ràng đạt (CE Marking – Đạt tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường Châu Âu), các sản phẩm được bảo hành và bảo trì dài hạn là sự khẳng định về chất lượng, uy tín và sự quan tâm của nhà sản xuất đến khách hàng.

Các sản phẩm Máy làm kem tươi công nghệ cao này giúp chế biến được nhiều công thứ kem ngon nổi tiếng, chu trình làm kem tươi hoàn toàn tự động khép kín từ khi chế biến, trữ lạnh bảo quản kem thành phẩm đến vòi lấy kem, tất cả trong một chiếc máy làm kem nhỏ gọn tiện dụng mà không cần thêm dụng cụ làm kem thủ công nào khác.

Để bắt đầu việc kinh doanh kem tươi đầy tiềm năng này, khách hàng muốn tìm mua các máy làm kem tươi chính hãng chất lượng quốc tế với giá nội tại các tỉnh thành phố Rạch Giá Phú Quốc Kiên Giang, Long Xuyên An Giang đều có thể tìm thấy các đại lý, điểm bán, nơi bán Máy làm kem tươi chất lượng cao với giá phải chăng, có chế độ bảo hành bảo trì dài hạn tận nhà cho khách hàng mua máy làm kem được các đại lý tại đây đảm nhiệm.

Exit mobile version