Site icon Máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng chất lượng

Bí quyết kinh doanh kem tươi với máy làm kem

Kem tươi luôn được yêu thích và kinh doanh kem không cần đầu tư lớn và cầu kỳ như bán trà sữa, cafe. Bí quyết nằm ở việc chọn mua được máy làm kem tươi tự động tất cả trong một có chất lượng cao với giá thấp để làm ra kem ngon với hiệu suất cao.

> Bí quyết lựa chọn máy làm kem tươi

Một trong những bí mật về kem là độ bông mịn của kem, độ bông xốp của kem ảnh hưởng đến cảm giác vị giác khi nếm kem, đồng thời quyết định số lượng kem thành phẩm trên một lượng hỗn hợp nguyên liệu làm kem. Chỉ có những máy làm kem hiện đại mới được cài đặt sẵn chế độ đánh bông tối ưu để làm ra kem tươi mềm mịn, bông xốp ngon nhất đồng thời tối ưu được sản lượng kem lớn nhất.

Tổng đại lý máy làm kem: 1900 1772

Theo chia sẻ của một chủ quán kem tươi nhiều năm trước cổng một trường học: Một gói bột làm kem chất lượng có giá từ 65.000đ – 100.000đ/kg. Pha gói bột này cùng với 2,5-3,5 lít nước có được 5 cân kem tươi, tương đương với từ 80 – 100 cây kem ốc quế tùy theo tay nghề chế biến. Bánh ốc quế đi kèm chỉ có giá khoảng 200 đồng/bánh. Một quán kem vừa và nhỏ có thể bán vài trăm cây kem mỗi ngày là chuyện bình thường.

*Mách nhỏ cho bạn, hãng bột làm kem phổ biến hiện nay và được các đơn vị kinh doanh kem ưa chuộng, đó là bột làm kem tươi ThucPham.com đạt chuẩn quốc tế ISO 22000. Hiện sản phẩm có bán tại website công ty TNHH ThucPham.com và trên cả các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo

Một mô hình quán kem nhỏ ban đầu sẽ giúp bạn khởi nghiệp dễ dàng hơn là quy mô to. Bạn nên thử sức để học hỏi thêm việc kinh doanh kem ở mức độ dễ trước, nếu thuận lợi thì có thể mở rộng về sau để có thêm nhiều lợi nhuận.

Với một mô hình kinh doanh kem tươi nhỏ, nguồn vốn cần chuẩn bị dao động từ 50 – 100 triệu đồng. Số tiền này được chi cho các khoản sau:

Lợi thế khi mua một chiếc máy làm kem hiện đại với giá khoảng 30 triệu đồng là tất các các công đoạn làm kem, bảo quản, trữ lạnh đều được thực hiện theo tru trình khép kín trong máy, cho nên bạn không tốn thêm tiền để mua sắm tủ đông và các dụng cụ làm kem khác. Các máy làm kem nhỏ gọn hiện đại hiện nay không còn quá đắt, và chúng được tích hợp các bí quyết làm kem để chế biến nhiều công thức kem ngon nổi tiếng cũng như giúp bạn kiểm soát được lượng kem bán ra.

> Máy làm kem tươi hiệu quả cho kinh doanh nhỏ

Việc còn lại là chọn mặt bằng, trang trí quán giúp hút khách. Nếu bạn có ít vốn thì nên chọn mặt bằng vừa phải mà không cần quá lớn. Chỉ cần vài chiếc ghế, bảng menu, ô che… cũng đủ giúp bạn bắt đầu kinh doanh kem tươi được rồi.

Điểm bán được coi là yếu tố quyết định tới việc thành công của tiệm kem. Nên chọn địa điểm kinh doanh gần trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị, công viên, khu vui chơi giải trí,… Bởi những khu vực này là những nơi thu hút giới trẻ. Mà giới trẻ lại chính là đối tượng khách hàng chính của món giải khát này.

Cuối cùng là tạo nên một Menu đa dạng và hấp dẫn, tạo môi trường tiện ích kèm theo như âm nhạc và wifi, bán kèm thêm các loại nước giải khát khác như nước ép hoa quả, sinh tố, hạt dưa,… để đa dạng sản phẩm.

Tổng đại lý máy làm kem: 0393981702

Exit mobile version