Site icon Máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng chất lượng

Tủ Nấu Cơm Hải Âu HAD 6 Không Thể Thiếu Trong Bếp Ăn Công Nghiệp

tủ nấu cơm HAD 6

Cơm là món ăn chính hằng ngày của tất cả người Việt và các nước Châu Á. Mặc dù có  rất nhiều món ăn thay thế cơm. Vậy nhưng những món ăn này chỉ là phụ. Vì thế trong các khu công nghiệp, nhà hàng, quán cơm cần nấu cơm hằng ngày để phục vụ cho con người. Hiện nay có rất nhiều thiết bị hỗ trợ con người trong việc bếp núc. Trong đó có tủ nấu cơm công nghiệp.

1. Tủ nấu cơm Công nghiệp

1.1. Ngày xưa 

Có nhiều cách nấu cơm như nấu cơm bằng nồi, nấu cơm bằng bếp gas, nấu cơm bếp củi. Nhưng để đảm bảo cơm ngon chuẩn, giữ được hương vị thì chưa được ngon. Thậm chí nếu không cẩn thận có thể bị cháy cơm và khét. Hay nhão, hoặc sống, mất đi hương vị ngon. 

Tủ cơm giúp nấu lượng lớn mỗi mẻ

1.2. Ngày nay

Với điều kiện kinh tế và công nghệ phát triển. Các nhà khoa học đã nghiên cứu cho ra đời tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện vô cùng tiện lợi. Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAD 6 bao gồm 6 khay. Mỗi khay nấu 3 kg gạo tương đương với lượng gạo nấu được là 18 kg gạo trên 1 lần nấu.

Xem thêm: Lợi ích của máy làm đá Hải Âu với các cửa hàng kinh doanh đồ uống

2. Đặc điểm tủ nấu cơm

2.1. Điện năng sử dụng

Dòng tủ cơm công nghiệp loại nhỏ HAD 6 của Hải Âu sử dụng điện 220V. Đây là điện thế sinh hoạt nên rất phổ biến. Vì thế các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ lẻ hay vừa đều có thể sử dụng được tủ cơm này.

Tủ cơm HAD 6 tại nhà khách hàng

2.2. Chất liệu khay

Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAD 6 nấu tối đa được 18 kg gạo. Mỗi khay nấu được 3 kg. Khi có nhu cầu nấu ít hơn thì khách hàng có thể bớt số lượng khay trên máy. Sao cho phù hợp nấu với lượng gạo mình cần.

Chất liệu khay inox 304 đây là bề mặt tiếp xúc với cơm. Nên việc sử dụng chất liệu inox 304 này mục đích chính đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao và độ bền lâu.

Xem thêm: Cách nhận biết một máy đun nước nóng cao cấp và máy đun nước thông thường

2.3. Linh kiện cấu thành khác

Cấu tạo tủ nấu cơm gồm có một số linh kiện chính sau: 

Phao – để điều chỉnh lượng nước cần khi có nguồn nước cấp vào. 

Còng đốt tủ cơm được làm bằng chất liệu inox 304 nên độ bền cao chịu nhiệt tốt nên khả năng làm nóng cũng nhanh. 

Chân máy có bánh xe, khóa nên dễ dàng di chuyển qua lại khi khi cần thiết. 

Tuy nhiên khi khách hàng lựa chọn lắp tủ cơm HAD 6 này, khách cần yêu cầu có nguồn điện ổn định. Đáp ứng được công suất tiêu thụ của tủ nấu cơm HAD 6 là 9 kW. Và nguồn điện này đủ tải để máy có thể hoạt động ổn định. Tránh bị nhảy aptomat và giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị.

Exit mobile version