Site icon Máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng chất lượng

Máy làm đá viên cũ: Có nên mua hay không?

máy làm đá viên cũ - có nên mua hay không?

Máy làm đá viên ngày càng trở nên quen thuộc, gần gũi. Không chỉ với các cơ sở làm đá viên, mà còn với các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,… cũng trang bị ngày càng nhiều. Tuy nhiên máy làm đá viên cũ: có nên mua hay không? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều chủ cơ sở kinh doanh quan tâm. Hãy khám phá qua bài viết sau cùng chúng tôi nhé.

1. Đầu tư máy làm đá viên cũ

Đá viên là sản phẩm vô cùng hữu ích. Chúng có thể sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc trong cuộc sống hiện nay với công dụng rất đa dạng. Vì vậy máy làm đá viên trở thành một thiết bị ngày càng thông dụng. Tùy vào tài chính cá nhân cũng như nhu cầu sử dụng, mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau. Ví dụ như mua máy mới hay máy cũ, mua của thương hiệu nào.

Việc chọn mua một chiếc máy làm đá viên cũ thay vì mua máy mới có thể đến từ những nguyên nhân sau. Một là do nhà đầu tư có chi phí hạn hẹp, không đủ để mua thiết bị mới. Hai là mục tiêu kinh doanh mang tính thời vụ. Vậy nên không muốn mua sản phẩm mới. Nhằm để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, thu lợi nhuận cao.

Ưu điểm máy làm đá viên cũ

Xét về chi phí ban đầu, có thể thấy rõ ràng máy làm đá viên cũ sẽ tiết kiệm được khá nhiều cho doanh nghiệp, chủ đầu tư. Thậm chí, bạn còn có thể mặc cả và “ép giá” có lợi cho mình nhất. Trong khi mua những model mới do đơn vị khác thanh lý để nâng cấp đời máy, công nghệ và sản lượng. Nhờ khoản chi phí tiết kiệm nêu trên, nhà đầu tư sẽ sớm thu hồi vốn hơn khi mua máy làm đá cũ.

Một máy làm đá viên cũ

Nhược điểm

Tuy nhiên, khi mua máy làm đá đã qua sử dụng, bạn có khả năng đối mặt với nguy cơ. Ví dụ như máy chất lượng kém, hỏng hóc vặt. Chi phí sửa chữa lúc này sẽ khá lớn thậm chí là rất khó khăn. Vì không có nhiều địa chỉ nhận sửa chữa. Trừ trường hợp máy vẫn còn trong thời gian hãng bảo hành.

Việc định giá một chiếc máy làm đá viên cũ không hề đơn giản. Chúng ta chỉ có thể căn cứ vào một số tiêu chí. Ví dụ như độ mới của máy, sản lượng, khả năng vận hành hiện tại của thiết bị, chất lượng các linh kiện bên trong… Vì vậy, việc mua máy làm đá cũ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng bởi lựa chọn này mang tính rủi khá cao.

Xem thêm: Máy làm đá nào tốt nhất cho kinh doanh giải khát?

2. Mua máy làm đá viên trả góp

Hình thức mới

Mua hàng trả góp là hình thức ngày càng phát triển ở nước ta. Khách hàng sẽ không phải bỏ khoản tiền lớn ban đầu và doanh nghiệp cũng dễ dàng bán hàng hơn. Vì vậy, các thiết bị điện máy hiện nay hầu như đều có thể trả góp.

Nắm bắt nhu cầu khách hàng và tiết kiệm phí đầu tư ban đầu. Mong muốn quý khách hàng chọn được những chiếc máy làm đá viên ưng ý nhất. Vậy nên tập đoàn Hải Âu đã cung cấp chính sách trả góp ban đầu khi mua máy làm đá viên Hải Âu. Khi mua máy làm đá viên tinh khiết của tập đoàn Hải Âu, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 60 triệu đồng.

Hình thức mua hàng trả góp

Xem thêm: Lợi ích của máy làm đá viên sạch tinh khiết

Thương hiệu Hải Âu

Với công nghệ tiên tiến hiện đại, tiêu chuẩn đến từ Italia. Các linh kiện chính của máy được nhập khẩu tiêu chuẩn châu Âu. Hải Âu luôn là thương hiệu máy làm đá hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Không chỉ vậy, đá viên thành phẩm được sản xuất bởi máy làm đá viên Hải Âu kết hợp bộ lọc nước RO còn được Bộ Y tế và Viện nghiên cứu Pasteur TP.HCM chứng nhận đạt tiêu chuẩn, an toàn cho người dùng. Đây là điều khiến người tiêu dùng luôn tin tưởng Hải Âu group. Nhất là trong bối cảnh đá viên “bẩn” đang tràn ngập thị trường.

Ngoài ra, hiệu quả kinh tế đến từ máy làm đá viên Hải Âu còn đáng kinh ngạc nhờ sự bền bỉ, ít hỏng hóc, tiết kiệm tới 50% điện năng và 60% chi phí so với việc mua máy làm đá viên cũ bên ngoài. Đặc biệt, máy làm đá viên Hải Âu được bảo hành lên tới 2 năm, bảo trì trọn đời máy trên cả nước.

Exit mobile version