Site icon Máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng chất lượng

Máy đun nước nóng công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe

Nhà bếp trong nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp và quầy chế biến trong các quán café, trà sữa là nơi có nhu cầu liên tục về nước nóng với số lượng lớn. Vì vậy, chi phí cho nước nóng luôn được quan tâm cắt giảm đến mức thấp nhất có thể.

Tổng đại lý máy nước nóng, bình đun nước nóng công nghiệp: 1900 1772

Nước nóng là một yếu tố quan trọng trong hầu hết mọi công đoạn của nhà bếp, từ chế biến, pha chế cho đến vệ sinh và khử trùng dụng cụ. Tùy từng quy mô lớn nhỏ mà một nhà hàng cần một máy đun nước nóng công nghiệp hoặc một hệ thống nhiều máy nước nóng tích hợp các công nghệ tiết kiệm năng lượng để đáp ứng được liên tục nhu cầu nước nóng với chi phí thấp.

Bình đun nước nóng chuyên dụng pha chế café, trà sữa, đồ uống…

Hệ thống cấp nước nóng để chế biến, vệ sinh

Dưới đây là các máy đun nước nóng phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nước nóng trong bếp các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp. Đây đều là các máy nước nóng trực tiếp sử dụng gas có tốc độ đun nóng nhanh và có chi phí năng lượng thấp hơn so với sử dụng điện để đun nóng. Máy nước nóng trực tiếp là loại máy đốt nóng tức thời dòng nước đi qua máy đến nhiệt độ mà bạn lựa chọn, loại máy này không cần bình đun đồng thời là bình chứa nước nóng, cần dùng nước nóng đến đâu thì máy cung cấp đến đó nên không hao phí thêm năng lượng cho việc giữ nhiệt nước nóng.

1. Máy đun nước nóng công nghiệp Rheem RTGH-95DVLN 9.5 GPM

Tất cả các sản phẩm sưởi ấm, làm lạnh, đun nước nóng của Rheem đều đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe về chất lượng và độ tin cậy. Từ việc cung cấp nguyên liệu thô đến lắp ráp thành phẩm, mỗi giai đoạn trong quy trình sản xuất đều được giám sát một cách hiệu quả để đảm bảo chất lượng cao nhất trong sản xuất máy nước nóng. Các sản phẩm của Rheem thường được kiểm tra và chứng nhận bởi các phòng thử nghiệm của chính phủ và bên thứ ba để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

2. Máy đun nước nóng công nghiệp Noritz NRC1111-OD-NG

Noritz America Corporation được thành lập vào năm 2001 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Mỹ về công nghệ đun nước nóng hiệu quả hơn. Phục vụ cả các gia đình và người dùng thương mại trên khắp Hoa Kỳ và Canada, Noritz America cung cấp bốn dòng máy nước nóng bằng gas đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu rộng rãi của khách hàng – EcoTOUGH, ProTOUGH và Value Solutions cũng như toàn bộ dòng thương mại. Noritz đã đầu tư đáng kể vào nghiên cứu và phát triển để mang lại tính bền vững và các giải pháp công nghệ tuyệt vời cho các sản phẩm máy nước nóng gia dụng và công nghiệp.

3. Máy đun nước nóng công nghiệp Rinnai C199EN

Mỗi máy nước nóng Rinnai được sản xuất ra đều có độ tin cậy vững chắc, bạn có thể tin tưởng chắc chắn vào danh tiếng của hãng. Và sản phẩm máy nước nóng C199EN cũng không phải là ngoại lệ, máy nước nóng trực tiếp này còn sử dụng được nhiều loại khí đốt tự nhiên trong đó có gas. C199EN là một sản phẩm công nghiệp chuyên dụng, được chế tạo chính xác để tạo ra một nguồn nước nóng vô tận cho các yêu cầu khắt khe nhất từ nhà hàng đến khách sạn… Khi nhu cầu là lớn nhất, Rinnai đều có khả năng cung cấp.

4. Máy đun nước nóng công nghiệp AO Smith ATI-510-N

Nếu bạn cần một sản phẩm đơn giản đáp ứng nhu cầu cơ bản cho nhà hàng của bạn thì model này phù hợp. Dễ lắp đặt, các tính năng an toàn tuyệt vời. Nó tự ngắt khi quá nhiệt, cũng như kiểm soát an toàn nhiệt độ nước và khí thải.

5. Máy đun nước nóng công nghiệp American Standard TCWH199S-AS-NG

Một khách sạn lớn sử dụng một hệ thống nhiều máy nước nóng American Standard TCWH199S-AS-NG

Hãng American Standard luôn nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm của họ. Máy nước nóng này tạo ra tới 39 lít nước nóng mỗi phút. Được thiết kế để truyền nhiệt vượt trội trong một thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt, có thời gian bảo hành 12 năm cho bộ phận này và 5 năm cho các linh kiện khác chứng tỏ chất lượng vượt trội của hãng.

6. Bình đun nước nóng công nghiệp Hải Âu

Video tìm hiểu công năng và chất lượng của bình đun nước nóng công nghiệp

Bình đun nước nóng chuyên dụng Hải Âu chuyên cung cấp nước sôi và nước nóng được giữ nhiệt chính xác ở nhiệt độ phù hợp để pha chế từng loại đồ uống cho các quán cafe, quán trà sữa, văn phòng… Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt và vẫn cung cấp được lượng lớn nước nóng ở quy mô công nghiệp, do máy có công nghệ đun sôi siêu tốc cùng hệ thống kiểm soát lượng nước và nhiệt độ tự động được kích hoạt khi cần giúp luôn có đủ nước sôi trong bình vào giờ cao điểm. Bình đun hai lớp thép không gỉ siêu bền với lớp chân không cách nhiệt ở giữa. Đây là một trong số ít sản phẩm công nghiệp được lắp ráp trong nước theo các tiêu chuẩn quốc tế với giá nội cùng chế độ bảo hành bảo trì dài hạn.

Tổng đại lý máy nước nóng, bình đun nước nóng công nghiệp: 1900 1772

Exit mobile version