Site icon Máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng chất lượng

Lợi ích của máy làm đá viên sạch tinh khiết

Kinh doanh giải khát có đá ngày nay không chỉ cung cấp đồ uống lạnh, mà còn là một nghệ thuật để nâng tầm thương hiệu của bạn lên trong mắt khách hàng, từ đó mang lại sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh cao hơn.

Tổng đại lý máy làm đá: 1900 1772

Nhìn vẻ bề ngoài, đá viên được làm từ máy làm đá viên tinh khiết (Clear ice maker) rõ ràng có hình thức đẹp và trong suốt hơn so với sản phẩm nước đá đươc làm ra từ máy làm đá viên thông thường (Standard ice maker).

Nhiều người yêu thích đá tinh khiết vì đơn giản vì trông nó sạch sẽ và bắt mắt, mang lại cho đồ uống một cái nhìn thanh lịch nhất định. Đó là lý do tại sao đá tinh khiết còn được gọi là viên cho người sành điệu.

Nhưng người pha chế và những khách hàng thực sự quan tâm đến chất lượng của nước đá giải khát là sự vượt trội của đá viên tinh khiết về chất lượng và hình thức của đồ uống so với đá viên truyền thống vì những lý do quan trọng hơn mà vẻ bề ngoài. Chắc chắn, đá viên tinh khiết là một yếu tố quan trọng với nghệ thuật pha chế, vẻ đẹp của viên đá trong ly rượu whisky là thứ mà khách hàng của bạn đánh giá cao, đồng thời viên đá tinh khiết lạnh cứng lâu tan không làm nhạt vị whisky.

Đối với những người đam mê đồ uống nghiêm túc, nước đá sạch tinh khiết là loại đá tốt nhất vì nó làm lạnh đồ uống của bạn mà không làm giảm hương vị. Độ lạnh cứng hoặc mật độ tinh thể nước đá cao được tạo ra bởi nước tinh khiết không lẫn tạp chất, có nghĩa là nó tan chảy chậm hơn nhiều so với các dạng nước đá khác, do đó nó có thể làm lạnh đồ uống lâu hơn mà không làm loãng nó, đồng thời nước đá không lẫn tạp chất nào ngoài nước không gây các phản ứng thay đổi mùi vị.

Để có đá viên tinh khiết trong suốt như pha lê được tạo hình đẹp thường làm tăng thêm chi phí, một máy làm đá viên tinh khiết thường đắt hơn nhiều so với các loại máy làm đá khác.

Một vài năm trước đây, bạn chỉ có thể nhìn thấy đá tinh khiết đẹp trong các nhà hàng và quán bar cao cấp, nơi có đủ khả năng trang bị máy làm đá tinh khiết đắt tiền. Nếu bạn muốn nó ở nhà, thì bạn phải chi ra hàng ngàn đô la.

Ngày nay, với trình độ phát triển của công nghệ và sản xuất máy làm đá đã có những bước tiến lớn để tạo ra một loạt các sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết rẻ hơn đã có trên thị trường, vì vậy giờ đây bạn có thể làm đá tinh khiết phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình với chi phí thấp, nâng cao chất lượng đồ uống và đảm bảo vệ sinh cho người tiêu dùng, từ đó thu hút nhiều khách hàng hơn đến với nhà hàng của bạn.

Tổng đại lý máy làm đá: 0393981702

Exit mobile version