Site icon Máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng chất lượng

Chọn mua máy làm kem tươi kinh doanh như nào?

Tính năng, hiệu suất, độ bền, công nghệ làm kem ngon, hình thức đẹp, giá máy làm kem là những tiêu chí nằm lòng của những người kinh doanh kem tươi khi lựa chọn để đầu tư máy làm kem.

Trước đây, do hạn chế về công nghệ sản xuất trong nước, một chiếc máy làm kem hiện đại với chất lượng tốt đáp ứng được các yếu tố trên thì có giá rất đắt lên tới vài trăm triệu đồng do phải nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản.

Tổng đại lý máy làm kem: 1900 1772

Hiện nay, các sản phẩm máy làm kem tươi hiệu quả đã có giá bán phù hợp với mặt bằng giá trong nước, do được sản xuất và lắp ráp trong nước theo công nghệ quốc tế với các linh kiện quan trọng được nhập khẩu nguyên tem CE Marking rõ ràng (CE Marking – Đạt tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường Châu Âu), giá chỉ từ 30 triệu đồng phù hợp cho mô hình kinh doanh kem tươi nhỏ vốn ít lời nhiều đến mô hình kinh doanh kem lớn và chuyên nghiệp.

Một điểm bán kem tươi hấp dẫn với máy làm kem tươi chất lượng
Thiết kế tinh tế, bắt mắt, tạo hình đẹp

Các tiêu chí lựa chọn

Mix vị kem

Nếu có ý định kinh doanh kem tươi, chắc chắn bạn phải có menu phong phú. Nếu mua máy chỉ làm được một hai loại kem thì bạn phải đầu tư nhiều thiết bị sẽ rất tốn kém. Bạn nên chọn mua loại máy có thể làm được nhiều loại kem khác nhau thay vì mua nhiều loại máy làm kem. Những sản phẩm máy làm kem có tính năng mix vị kem rất đáng để bạn lựa chọn.

Tính năng này trong máy có thể khiến giá máy cao hơn, nhưng việc mua máy trang bị tính năng này vẫn rẻ hơn việc mua nhiều loại máy để làm nhiều loại kem khác nhau. Bạn có thể dễ dàng làm phong phú menu các món kem với nhiều hương vị khác nhau. Thậm chí bạn còn có thể tạo ra những hương vị riêng khác biệt để cạnh tranh với các điểm kinh doanh kem khác.

Điều chỉnh độ xốp của kem

Chức năng điều chỉnh độ xốp là một trong những yếu tố chính tạo nên hiệu quả kinh doanh cho một chiếc máy làm kem, giúp tối ưu sản lượng kem thu được đồng thời tạo độ bông mịn hoàn hảo tạo nên cảm giác kem ngon tuyệt vời.

Đó là lý do tại sao khi thưởng thức kem tươi chất lượng, bạn sẽ thấy có vị thanh mát, ngọt nhẹ, một chút béo, độ mịn vừa phải giúp kem tan ngay trên đầu lưỡi.

Làm kem siêu tốc

Khi mua máy làm kem, bạn cần tìm hiểu về tính năng này. Hãy chọn dòng máy có trang bị tính năng làm kem siêu tốc, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian làm kem, tăng sản lượng kem thành phẩm mỗi ngày, Nhờ đó phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Tự động đếm số lượng kem bán ra

Giúp bạn tính toán chính xác lượng nguyên liệu chế biến, chi phí làm kem đầu vào và doanh thu mỗi ngày.

Chu trình tự động và khép kín hoàn toàn

Máy làm kem hoàn toàn tự động giúp bạn chế biến được nhiều công thứ kem ngon nổi tiếng như một chuyên gia ẩm thực, bạn chỉ việc ấn nút điều khiển và các nút thiết lập quy trinh làm kem được hiển thị trên màn hình điều khiển tiện lợi. Chu trình làm kem tươi hoàn toàn tự động khép kín từ khi chế biến, trữ lạnh bảo quản kem tươi thành phẩm đến vòi lấy kem, tất cả trong một chiếc máy làm kem nhỏ gọn tiện dụng mà không phát sinh thêm dụng cụ làm kem thủ công nào khác.

Sau mỗi ngày làm kem, bạn chỉ cần nhấn nút để máy sạch tự vệ sinh sạch sẽ. Bảng điều khiển cũng tự động hiển thị nhiệt độ lạnh giúp bạn kiểm soát và chủ động điều chỉnh nhiệt độ kem thành phẩm. Số lượng kem bán ra trong ngày cũng được máy tự động đếm và hiển thị trên màn hình LED. Môi trường làm kem tươi khép kín, nói không với bụi bẩn và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.

Bí quyết làm kem vạn người mê

Chọn nhà cung cấp sẽ dành tặng bạn, khách hàng mua máy làm kem tươi, những bí quyết làm kem tươi thơm ngon, tròn vị. Đảm bảo khi có bí quyết này trong tay, bạn sẽ dễ dàng làm ra những mẻ kem tuyệt hảo; mix được nhiều vị kem “vạn người mê”.

Tổng đại lý máy làm kem: 0393981702

Exit mobile version