Site icon Máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng chất lượng

Bình đun nước nóng công nghiệp

Sự ra đời của bình đun nước nóng công nghiệp nhỏ gọn, hiệu suất lớn, tiết kiệm năng lượng, tự động hóa, có dải điều chỉnh nhiệt độ nước nóng đa dạng được coi là một bước tiến đột phá trong việc đáp ứng nhu cầu nước sôi và nước nóng tại các bếp ăn công nghiệp, căng tin, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, quán trà sữa…

Tổng đại lý bình đun nước nóng công nghiệp

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 1900 1772

Các bình đun nước nóng công nghiệp siêu tốc và tiết kiệm điện hiện nay đã được sản xuất và lắp ráp trong nước, ứng dụng các công nghệ đun và giữ nhiệt mới nhất của thế giới, các linh kiện chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển nhất, tạo ra sản phẩm có chất lượng quốc tế nhưng có giá thành phù hợp với mặt bằng chung trong nước cùng chế độ bảo hành bảo trì dài hạn, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng.

Hiện nay, các cơ sở kinh doanh đã ghi nhận việc kinh doanh của mình trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức hơn khi đưa vào sử dụng bình đun nước nóng siêu tốc công nghiệp thế hệ mới.

Trước kia, việc đun và sử dụng nước nóng trải qua nhiều công đoạn thủ công như đổ nước vào bình, đun sôi, rồi rót nước vào phích để bảo quản nước nóng. Việc này tiêu tốn nhân công phụ trách việc đun nước, mất nhiều công đoạn cho quá trình đun nước và sử dụng nước nóng. Chưa kể, nước trong phích hoặc bình chứa không giữ được nhiệt lâu, khi muốn sử dụng thì nước lại bị nguội nên phải đun lại nhiều lần gây tốn kém năng lượng hơn.

Giờ đây, với bình đun nước nóng công nghiệp, toàn bộ quá trình đun sôi siêu tốc sẽ được vận hành tự động và khép kín từ khâu cấp nước đầu vào từ đường ống cấp nước đến khâu đun sôi, tự động gia nhiệt để ủ nóng nước chính xác ở nhiệt độ lựa chọn phù hợp với từng loại đồ uống khác nhau như trà sữa, cafe, cacao… Tốc độ đun sôi nhanh, thời gian gia nhiệt siêu tốc nên bình đun nước nóng công nghiệp nhỏ gọn đáp ứng tốt nhu cầu nước nóng lớn và liên tục khi cần, thiết kế đẹp và thông minh phù hợp nhiều không gian, tiện lợi khi sử dụng. Hệ thống kiểm soát lượng nước và nhiệt độ tự động được kích hoạt khi cần giúp luôn có đủ nước sôi và nước nóng trong bình vào giờ cao điểm. Ruột bình đun được làm bởi hai lớp thép không gỉ siêu bền với lớp chân không cách nhiệt ở giữa.

Nhu cầu tự động hóa đã và đang là một xu hướng trong sản xuất, kinh doanh hiện đại, quy trình vận hành hoàn toàn tự động cũng được các đơn vị hướng tới nhiều hơn để nâng cao hiệu quả đồng thời với việc giảm chi phí xuống mức thấp nhất. Vì vậy mà bình đun nước nóng công nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp, cơ quan, khu công nghiệp… đánh giá cao và quyết định lựa chọn đầu tư.

Tổng đại lý bình đun nước nóng công nghiệp

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 0393981702

Exit mobile version